ต้าคูซีน

ต้า คูซีน ร้านอาหารจีนสไตล์แคนโตนีส ใจกลางเมืองในเครือโคเอ็น กรุ๊ป อาหารจีนตำรับกวางตุ้งสุดพรีเมี่ยมสูตรโบราณกว่า 50 ปี ที่เกิดขึ้นจากความหลงใหลและสนใจในอาหารจีนจึงหยิบเอาสูตรลับตำรับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาปรับรสชาติในสไตล์ของตัวเอง เพื่อให้ถูกปากมากยิ่งขึ้น โดยคุณบอนด์ -ธีรพัฒน์ร่วมกับเชฟมือหนึ่งประจำภัตตาคารลงมือคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเองทุกชนิด ตลอดจนขบวนการปรุงที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อให้อาหารทุกจานที่เสิร์ฟลูกค้ารสชาติออกมาอร่อยถูกปาก มีคุณภาพมากที่สุด รวมถึงการตกแต่งร้านที่สวยงามดูทันสมัยให้ความรู้สึกต่างจากร้านอาหารจีนแบบเดิมๆ

โดยคุณบอนด์ – ธีรพัฒน์ เลิศสิริประภา ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหาร และสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ด้วยความหลงไหลและสนใจในอาหารจีน จึงหยิบเอาสูตรลับตํารับประจําบ้านที่ ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาปรับรสชาติ ในสไตล์ของตัวเองเพื่อให้ถูกปากมากยิ่งขึ้น

คุณบอนต์ร่วมกับเชฟมือหนึ่งประจำภัตตาคาร ลงมือคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมเองทุกชนิด ตลอดจนกระบวนการปรุงที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้รสชาติอาหารทุกจานที่เสิร์ฟลูกค้า ออกมาอร่อยถูกปากและมีคุณภาพมากที่สุด

สาขา

อาคาร แอทธินี ทาวเวอร์ ชั้น G Tel. 094-995-9999